bacho

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM ( 20/10/1930-20/10/2024)

Thứ hai - 21/10/2024 23:07
Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-CĐ ngày 02 tháng 10 năm 2024 của Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2024). Công đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày 20/10.
Nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích và lành mạnh trong tập thể Công đoàn viên nói chung và nữ đoàn viên lao động nói riêng. Thông qua các hoạt động giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết và đồng thời nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì cũng như đề cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn mới. Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công đoàn viên.
Picture1

Mở đầu hoạt động Công đoàn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ CĐ Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần tăng cường khối đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ phong trào rèn luyện sức khoẻ, góp phần hoàn thành tốt.
nhiệm vụ được giao. Tiếp theo là chuỗi trò chơi vận động:  kéo co, tải lương. Các trò chơi diễn ra sôi nổi, vui tươi, thu hút công đoàn viên tham gia, đây cũng là dịp để giáo viên, nhân viên nhà trường giao lưu, giải trí lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, tô thắm tình đoàn kết.

Hình ảnh các đoàn viên tham gia trò chơi “ Tải lương”

Hình ảnh các đoàn viên tham gia trò chơi “ Kéo co”
Bên cạnh việc tổ chức các trò chơi, hoạt động thể dục, thể thao Công đoàn trường còn tổ chức buổi họp mặt, giao lưu ẩm thực giữa các đoàn viên Công Đoàn với dâu, rể trong Nhà trường, nhằm khích lệ tinh thần đoàn kết, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và Nhà trường tới toàn thể CBGVNV nhân dịp kỉ niệm ý nghĩa này

Thầy Chung Tiến Thành – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng tặng quà cho các tổ CĐ
Buổi hoạt động khép lại với nhiều niềm vui, phấn khởi, đó như một món quà ý nghĩa dành cho các công đoàn viên nữ, từ đó tiếp thêm năng lượng để quý thầy giáo, cô giáo tích cực hơn nữa trong hoạt động dạy học, hoạt động thi đua, tham gia tốt các hoạt động, phong trào do nhà trường và ngành tổ chức.

Tác giả: admin, CĐCS trường THPT Phan Đình Phùng