CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA THẦY, TRÒ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

Thứ tư - 27/09/2023 00:11
Chiều ngày 26/9/2023 Chi bộ, BGH, Cán bộ, Đảng viên, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã có chuyến đi thăm những gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường năm học 2023 - 2024
Thầy và trò trường THPT Phan Đình Phùng tới thăm gia đình học sinh ở thôn ĐạMbô xã Liêng Sronh

Thực hiện chuyên đề quý III của chi bộ trường THPT Phan Đình Phùng về công tác dân vận với chủ đề "Không để học sinh khó khăn về kinh tế, tâm lý hay hoàn cảnh gia đình phải bỏ học"
      Cấp ủy chi bộ nhà trường đã họp thống nhất và chỉ đạo các tổ chức, cá nhân trong nhà trường thực hiện chuyên đề. Yêu cầu GVCN nắm bắt tình hình học sinh của lớp mình, lập danh sách những học sinh có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, về tâm lý, về học tập. Cấp ủy chi bộ tổng hợp và phân công CB Đảng viên, GV, GVCN, học sinh đến thăm gia đình các em để có hướng giúp đỡ. Sau đó sẽ phân công CB, Đảng viên,GV, GVBM nhận giúp đỡ học sinh tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng em.
      Tại buổi đi thăm những gia đình học sinh Thầy Chung Tiến Thành Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Trần Nguyễn Thành Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phân công chia thành 3 nhóm.
       Nhóm 1 Thầy Chung Tiến Thành, thầy Đỗ Thuận Sáng, thầy Lãnh Quang Tý, cô Nguyễn Thị Thùy Dung, cô Đinh Thị Thùy, cô Lê Thị Thiện và 4 học sinh đến thăm gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn ĐạMbô và tiểu khu 179 xã Liêng sronh.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THĂM GIA ĐÌNH HỌC SINH CỦA NHÓM 1
 IMG 2536    IMG 2524

IMG 2537    IMG 2531
IMG 2539

IMG 2538

IMG 2542

Nhóm 2 Thầy Trần Nguyễn Thành, cô Đỗ Thị Lũy, cô Nguyễn Thị Hương Giang và 2 học sinh đến thăm gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Păng Dế Dơng, thôn Phi Jut xã ĐạRsal.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THĂM GIA ĐÌNH HỌC SINH CỦA NHÓM 2
IMG 2520

IMG 2517

IMG 2512

IMG 2521

IMG 2518

IMG 2513

Nhóm 3 Cô Lê Thị Hồng Vân cấp ủy viên, cô Nguyễn Thị Hà, cô Nguyễn Thị Lan, cô Trần Thị Thùy Trâm và 4 học sinh thăm các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đak Măng, Tân Tiến, Phi Có, Liêng Hương xã Đạrsal.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THĂM GIA ĐÌNH HỌC SINH CỦA NHÓM 3

IMG 2547

IMG 2548

Thông qua chuyến thăm Cấp ủy chi bộ, quý thầy cô giáo và các em học sinh hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình các em học sinh của trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để từ đó có hướng giúp đỡ các em về mọi mặt. Để các em yên tâm học tập, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Tác giả: admin, Trần Thành